Giới thiệu
#TRUNG NGUYEN DECOR

Mục đích thành lập & phát triển

Nhà là tổ ấm – là nơi thể hiện phong cách sống của chủ nhân, là không gian thoải mái, ấm cúng – để mỗi thành viên cảm thấy hạnh phúc khi trở về.

Thấu hiểu những sở thích, cá tính và yêu cầu riêng biệt của gia chủ, khát khao biến những căn nhà mơ ước từ ý tưởng trở thành hiện thực với mọi khách hàng, Công ty TNHH Trung Nguyên MPC VINA ra đời với mục tiêu tư vấn thiết kế, thi công nội thất – giúp không gian sống của Quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau 5 năm xây dựng và phát triển, MPC tự hào trở thành đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội, ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh:

Sáng tạo

Cung cấp những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất, để không gian sống của Quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn

Uy tín

Là điểm đến tin cậy mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất, từ đó sở hữu một tổ ấm đích thực nhất

Nâng tầm giá trị sống

Nâng tầm giá trị sống của khách hàng, để mỗi ngày trôi qua đều tràn ngập sự tận hưởng trọn vẹn

" Thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho chính mình "

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của Trung Nguyễn MPC VINA luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng và hướng tới mục tiêu đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới:

  • Khẳng định vững chắc vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
  • Trở thành một cái tên quen thuộc và đáng tin cậy mà mỗi khi đề cập về lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất, MPC sẽ luôn được nhắc đến.
  • Nâng cao sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian sống và làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật trong mỗi thiết kế. Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế khi có nhu cầu.